Giới Thiệu Công Ty Honda Oto

Tháng 3 năm 2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Đây là một mốc lịch sử quan trọng đánh dấu sự phát triển của Công ty.
 
Bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006, chỉ sau hơn 1 năm, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy, xây dựng mạng lưới đại lý, các chương trình đào tạo bán hàng, dịch vụ, lái xe an toàn cho nhân viên các đại lý và ra mắt mẫu xe đầu tiên là Honda Civic vào tháng 8 năm 2006. Không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, mẫu xe Honda CR-V tiếp tục được Công ty giới thiệu vào tháng 12 năm 2008 và Honda City vào tháng 6 năm 2013. Ngoài những dòng xe sản xuất trong nước, Honda Việt Nam còn nhập khẩu thêm dòng xe Honda Accord nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 
Với những nỗ lực không ngừng, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.
 
Nhà máy sản xuất Ô tô
 
Nhà máy sản xuất Ô tô được trang bị máy móc và thiết bị tương tự như các nhà máy Honda ở các nước khác với tiêu chí đặc biệt coi trọng chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, nhà máy còn được trang bị dây chuyền lắp ráp động cơ với mong muốn từng bước nội địa hóa các sản phẩm Ôtô.
 
Sản phẩm
Công nghệ tiên tiến – Tiết kiệm nhiên liệu – An toàn vượt trội, đó là tất cả những yếu tố chính làm nên thương hiệu ô tô Honda với các dòng các sản phẩm bền bỉ, chất lượng và tin cậy. Chúng tôi mong muốn trở thành một thương hiệu luôn cải tiến để tạo ra những chuẩn mực mới, nhằmđáp ứng sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất.
 
 
Civic – Bứt phá kiến tạo xu hướng
 
 
Sự ra đời của Honda Civic là thành quả tuyệt vời của việc theo đuổi và thực hiện ước mơ vươn đến những bước đột phá trong công nghệ, mang lại niềm vui chuyển động cho con người. Sở hữu thiết kế phá cách và mang phong cách thể thao nhất từ trước đến nay, kiến tạo nên chuẩn mực mới vượt lên trên phân khúc về tất cả các đặc tính, từ không gian rộng rãi, trang bị tiện nghi hiện đại, an toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN NCAP và đặc biệt là động cơ VTEC TURBO hoàn toàn mới mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, Honda Civic thế hệ thứ 10 sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng Việt Nam.
 
 
 
CR-V – Uy lực vượt mọi giới hạn
 
Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2008, Honda CR-V đã chiếm được cảm tình và sự tin dùng của hơn 23,000 khách hàng, trở thành một trong những mẫu xe SUV được yêu thích nhất tại Việt Nam. Kế thừa những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu CR-V, đồng thời trang bị động cơ và thiết kế 7 chỗ hoàn toàn mới với những giá trị vượt trội về sự Mạnh mẽ - Tiện nghi - Cao cấp, Honda CR-V thế hệ thứ 5 tiếp tục được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Đặc biệt, CR-V mới còn được vinh danh là "Chiếc xe SUV của năm 2018”, theo tạp chí danh tiếng Motor Trend của Mỹ, khẳng định sức hấp dẫn và chất lượng được tin tưởng trên toàn cầu của CR-V.